THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE Z-BIOTINS

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE Z-BIOTINS

nhà sản xuất

Z-Biotins được sản xuất bởi SCG Grand – Là nhà máy có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động tại Thái Lan. Đã có các chứng nhận quốc tế như FDA - Hoa Kỳ, HACCP, GHPs. SCG Grand hợp tác độc quyền với Viện Hàn Lâm Thái Lan và các Viện Hàn Lâm của nhiều nước trên thế giới.

GIỚI THIỆU CHUNG

+ Z-Biotins được chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG NGOẠI Ý, rất an toàn cho sức khỏe.
+ Chất lượng sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế: FDA (Hoa Kỳ), HACCP, GHPs.

Z-BIOTINS – GIẢI PHÁP KẾT HỢP YHCT VÀ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

+ Y học Cổ truyền quan niệm, khí huyết trong con người phải lưu thông thì “âm dương mới cân bằng”, chức năng các tạng phủ mới bình thường và cơ thể mới khỏe mạnh. Khi sự lưu thông khí huyết bị cản trở sẽ dẫn đến ứ tắc, gây bệnh cho cơ thể bởi nguyên lý “THÔNG BẤT THỐNG, THỐNG BẤT THÔNG”
+ Thống có nghĩa là đau. Thông có nghĩa là thông suốt, liền mạch. Một cách dễ hiểu, khi cơ thể đau ốm - đó là do bên trong chưa thông. Nếu làm cho nó thông, bệnh tật sẽ không còn nữa. Một khi kinh mạch lưu thông, khí huyết không bị ứ trệ, … cơ thể sẽ luôn khỏe mạnh.

YHCT xác định: Mọi bệnh tật đều liên quan đến khí huyết. Do đó, nguyên lý trị bệnh của YHCT là làm cho khí huyết được lưu thông, "thông bất thống" sẽ hết đau. Tuy vậy, muốn huyết mạch thông suốt còn phụ thuộc vào khí, vì "khí là soái của huyết”, "khí có hành" thì "huyết mới hành", "khí tắc thì huyết sẽ bị trệ".
+ Tắc ở xương - khớp dễ dẫn đến các bệnh về xương - khớp. Tắc ở khu vực các đốt sống vùng cổ, thắt lưng dẫn đến các bệnh lý thoái hóa đốt sống cổ, thắt lưng,
+ Tắc ở mạch máu dẫn đến các bệnh về mạch máu, nhồi máu não, nhồi máu cơ tim.
+ Tắc ở các tổ chức tuyến dễ dẫn đến phát sinh khối u.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Z-BIOTINS

* Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

CÁCH XEM CÁC CHỈ SỐ

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI

Nhập khẩu và phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÃ HỘI QUỐC THÁI AN. Một trong những công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

NAY ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP MỚI. KẾT HỢP SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ BÀO CHẾ HIỆN ĐẠI VỚI NGUYÊN LÝ TRỊ BỆNH THEO Y HỌC CỔ TRUYỀN. HỖ TRỢ GIẢI QUYẾT TẬN GỐC CÁC BỆNH MÃN TÍNH KHÔNG LÂY.

“ Z-BIOTINS – SẢN PHẨM 100% CHIẾT XUẤT TỪ CÁC LOẠI HOA QUẢ VÀ THẢO DƯỢC. "

Scroll to Top